2Teck - Thế Giới Công Nghệ

Skip to Main Content »

Chào mừng bạn đến với website
 

Không có sản phẩm nào

You're currently on:

Xhose - Vòi xịt nước sân vườn thông minh / 15m

Xhose - Vòi xịt nước sân vườn thông minh / 15m

Tình trạng: Còn hàng

Regular Price: 219.000 ₫

Special Price 139.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Xem nhanh

Sản phẩm vòi xịt nước sân vườn thông minh Xhose sở hữu nhiều tính năng tiện ích, giúp cho việc rửa xe, tưới cây, vệ sinh nhà xưởng, nhà cửa,… trở nên dễ dàng và tiện lợi nhất là những ngôi nhà có sân vườn rộng rãi.

Chi tiết

 

sản phẩm Xhose - Vòi xịt nước sân vườn thông minh / 15m

Vòi xịt nước sân vườn

 

Sản phẩm vòi xịt nước sân vườn thông minh Xhose sở hữu nhiều tính năng tiện ích, giúp cho việc rửa xe, tưới cây, vệ sinh nhà xưởng, nhà cửa,… trở nên dễ dàng và tiện lợi nhất là những ngôi nhà có sân vườn rộng rãi. Bộ sản phẩm vòi phun nước thông minh Xhose có thể tự động rút ngắn lại chỉ trong vài giây khi tắt van nước và tự xả nước còn tồn lại trong ống giúp bạn dễ cất giữ và không tốn sức. Đây là sản phẩm không thể thiếu cho những ngôi nhà hiện đại ngày nay.

 

Vòi xịt nước sân vườn


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kích thước dây dài Bộ sản phẩm vòi phun nước thông minh có kích thước bình thường là 7m và khi giãn nở lên đến 15m giúp bạn dễ luồn vào các ngóc ngách cũng như những nơi rất xa vòi nước.

 

Vòi xịt nước sân vườn

Chất liệu đặc biệt Vòi được làm từ hai lớp chất liệu siêu mạnh mẽ và bền nhưng siêu nhẹ, bên trong được làm bằng chất liệu cao su vô cùng dẻo dai, giãn nở và co lại thật thông minh, lớp vải bên ngoài siêu bền phù hợp cho mọi điều kiện khí hậu, thời tiết. Khi đã xả hết nước ống sẽ trở về dạng ban đầu bạn dễ dàng gấp gọn để bảo quản ống khi không dùng đến. Vòi xịt nước sân vườn

 

Tính năng hữu ích Sản phẩm có ưu điểm là thao tác lắp ráp đơn giản, ống không bao giờ bị xoay, rối hoặc xoắn lại, tiết kiệm nước nhiều hơn so với các vòi phun nước thông thường khác. Đầu vòi có thể điều chỉnh được mức nước phun ra phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Sản phẩm đa năng có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau như rửa xe, tưới cây, tưới sân, vệ sinh nhà cửa. Sản phẩm vòi phun nước thông minh Xhose giúp cuộc sống trở nên thuận tiện và thú vị hơn.


Lưu ý: Sản phẩm chỉ giãn nở khi được sử dụng với nguồn nước có áp lực cao.

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng thiết bị điện tử - tin học Bảo Phát

  •  Địa chỉ: 131/76 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, Tp.HCM
  •  Điện thoại: 093 415 5491 - 0903 191970
Kết nối
Bản tin điện tử