2Teck - Thế Giới Công Nghệ

Skip to Main Content »

Chào mừng bạn đến với website
 

Không có sản phẩm nào

You're currently on:

Kính 3D thực tại ảo VR Box phiên bản 2 (chính hãng)

Kính 3D thực tại ảo VR Box phiên bản 2 (chính hãng)

Tình trạng: Còn hàng

Regular Price: 370.000 ₫

Special Price 220.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Xem nhanh

Kính 3D thực tại ảo VR Box phiên bản 2 với nhiều cải tiến vượt bậc, sản phẩm công nghệ giái trí mới nhất trên thiết bị di động: Xem phim 3D, chơi game 3D.

Chi tiết

Tiếp nối sự thành công của kính thực tại ảo VR Box phiên bản một, kính thực tế ảo VR Box phiên bản hai đã có nhiểu cải tiến vượt bậc cho với phiên bản cũ.
Kính thực tại ảo VR Box phiên bản 2 ( VR box II) sản phẩm công nghệ giái trí mới nhất trên thiết bị di động: Xem phim 3D, chơi game 3D,  . . . .
 

LƯU Ý KHI MUA KÍNH THỰC TẾ ẢO VR BOX PHIÊN BẢN 2

Hiện nay trên thị trường đang có 2 dòng kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2, khi bạn quan sát bên ngoài chúng giống hệt nhau. Hai kính thực tế ảo này chỉ khác nhau về cấu tạo thấu kính, Thấu kính của kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2 chuẩn có khả năng lọc ánh sãng và ngăn các tia sáng xanh, giúp bảo vệ măt tốt hơn, giúp người dùng không bị mỏi mắt khi sử dụng mà loại kia không có.

ĐẶC ĐIỂN KÍNH THỰC TẾ ẢO VR BOX PHIÊN BẢN 2 CHUẨN

- Sản phẩm: kính thực tại ảo VR BOX phiên bản 2.

- Dùng cho máy có kích thước màn hình: 3.5 inch đến 6.0 inch.

- Hệ điều hành dùng được: Andriod , IOS, Windowx phone.
- Thấu kính có khả năng chống ánh sáng xanh.
 
 
 

 

 

 

CÁC CẢI TIẾN VƯỢT TRỘI CỦA KÍNH THỰC TẠI ẢO VR BOX PHIÊN BẢN 2:


- Khác với những kính thực tại ảo trước đó chỉ dùng cho máy chạy hệ điều hành Andriod và IOS, thì kính thực tế ảo VR Box II dùng cho cả ba hệ điều hành: andriod, windows phone, IOS
-  Dùng cho mọi điện thoại có màn hình từ 3.5 inch đến 6.0 inch
- Cải tiến về thiết kế giúp kính thực tại ảo 3D VR Box phiên bản 2 ngày càng thời trang, tinh tế,  bắt mắt và tiện dụng hơn.
 
- Thấu kính được sử dụng trong VR Box II được cấu tạo từ 8 lớp thấu kính khác nhau có tác dụng lọc  các tần số ánh sáng khác nhau, giảm nhiễu cho hình ảnh, giúp hình ảnh trở lên sắc nét hơn.
 
 
Không chỉ vậy thấu kính còn được thiết kế giúp đảm bảo bảo an toàn cho mắt, chống mỏi mắt khi sử dụng với nhiều ưu điểm nổi bật như: chống ánh sáng xanh, điều tiết tia sáng cường độ cao, chống nhiễu và răng cưa.
 
 - Với các bạn bị cận thị kính thực tại ảo VR Box II là một lựa chọn không thể bỏ qua: VR Box II được thiết kế cho  phép bạn khi sử dụng kính thực tại ảo vùa có thể deo kính cận. Phần tiếp xúc với khuân mặt được sử dụng các vật liệu mềm mại, mang đến cảm giác thoải mái khi đeo kính, dù bạn đang đeo cả kính cận.


 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Sản phẩm tham khảo

Thông tin liên hệ

Cửa hàng thiết bị điện tử - tin học Bảo Phát

  •  Địa chỉ: 131/76 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, Tp.HCM
  •  Điện thoại: 093 415 5491 - 0903 191970
Kết nối
Bản tin điện tử