2Teck - Thế Giới Công Nghệ

Skip to Main Content »

Chào mừng bạn đến với website
 

Không có sản phẩm nào

You're currently on:

ĐẾ HÍT KẸP IPAD , MÁY TÍNH BẢNG TRÊN ÔTO - JR1018

ĐẾ HÍT KẸP IPAD , MÁY TÍNH BẢNG TRÊN ÔTO - JR1018

Tình trạng: Còn hàng

210.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Xem nhanh

Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đế kẹp tablet dành cho xe hơi là nhờ công cụ hít kính chân không trực tiếp bằng lực ép rất chắc chánh cho phù hợp với vị trí mong muốn của bạn. Với tính năng đó; đế kẹp tablet dành cho xe hơi có thể giữ cho chiếc tablet hay những thiết bị của bạn đúng vị trí

Chi tiết

ĐẾ HÍT KẸP IPAD , MÁY TÍNH BẢNG TRÊN OTO JR1018

Những chiếc tablet ngày nay có kích thước màn hình lên đến 11’’ (inch) và rất nhiều tính năng hỗ trợ người lái xe như hệ thống định vị; bản đồ; nhưng làm sao bạn có thể thực hiện được những thao tác đó? Hãy sử dụng đế kẹp tablet dành cho xe hơi giúp bạn gắn chiếc tablet thông minh của mình ở những vị trí phù hợp trên xe và dễ dàng thao tác như tìm đường; theo dõi đường phố; hay có thể thực hiện vai trò như một chiêc camera hành trình. Thêm vào đó; với thiết kế cải tiến; đế kẹp tablet dành cho xe hơi có thể xoay 360 độ; và chân hít chân không giúp bạn có thể điều chỉnh thiết bị sao cho phù hợp với tư thế lái của mình và cảm thấy tiện dụng hơn bao giờ hết.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế nhỏ gọn
Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đế kẹp tablet dành cho xe hơi là nhờ công cụ hít kính chân không trực tiếp bằng lực ép rất chắc chánh cho phù hợp với vị trí mong muốn của bạn. Với tính năng đó; đế kẹp tablet dành cho xe hơi có thể giữ cho chiếc tablet hay những thiết bị của bạn đúng vị trí.
 
 
 
Đầu kẹp chắc chắn
Thiết kế tiện dụng
Điểm đặc biệt này giúp bạn có thể gỡ và gắn chiếc tablet lên đế kẹp chỉ với một thao tác bằng cần gạt phía sau để có thể mở rộng hai đầu kẹp hai bên giúp bạn gắn thiết bị dễ dàng. Thêm vào đó; đế kẹp tablet có thể xoay 360 độ; giúp bạn có thể điều chỉnh chiếc tablet của vào đúng vị trí mà bạn cảm thấy thoải và giúp bạn lái xe an toàn.
 
 
Thiết kế nhỏ gọn; thuận tiện
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Chân hít chân không lên mặt kính
- Khả năng xoay 360 độ
- Sản xuất tại Trung Quốc


Lưu ý:
- Quý khách vui lòng xem kỹ cách sử dụng; kẹp tablet đứng và sau đó xoay khớp giữ sang ngang chứ không kẹp tablet nằm ngang.
- Sản phẩm có màu đen làm chủ đạo; màu sắc của miếng đệm phía trong (màu vàng trên hình minh họa) sẽ được giao ngẫu nhiên theo nhà sản xuất; xin quý khách lưu ý kỹ.
 

 

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng thiết bị điện tử - tin học Bảo Phát

  •  Địa chỉ: 131/76 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, Tp.HCM
  •  Điện thoại: 093 415 5491 - 0903 191970
Kết nối
Bản tin điện tử