2Teck - Thế Giới Công Nghệ

Skip to Main Content »

Chào mừng bạn đến với website
 

Không có sản phẩm nào

You're currently on:

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Smartwatch U8/80

Hiện tại mình hướng dẫn bạn làm quen với các mẫu đồng hồ thông minh như GT-08, GV-09S, U8. Đây là những mẫu đồng hồ có những kiểu hiển thị khác nhau và đại diện cho các mẫu sau này nữa.

[​IMG]

Đầu tiên sẽ làm quen với Smartwatch U8, mẫu đồng hồ thông minh giá tốt, có nhiều tính năng hay như sau:

[​IMG]

 

[​IMG]

Đầu tiên, để mở máy nhấn giữ nút một nút bâm duy nhất bên phải, và nút này có tính năng mở, tắt điện thoại, màn hình và trở lại màn hình chính.

Ở phía dưới mặt đồng ta có ba phím điều hướng, bao gồm các tính năng: chọn, qua menu hoặc mở phím số, trở lại. Khi mình dùng, chủ yếu dùng phím trở lại, còn các thao tác khác mình dùng cảm ứng.

[​IMG]

Để thay đổi kiểu hiển thị màn hình chính thì bạn vào Menu -> Setting -> Clock -> Clock type. U8 có 4 loại màn hình chính, mình dùng loại Digital 1 cho dễ thao tác cảm ứng, nếu không thích loại đồng hồ số thì dùng loại đồng hồ kim là Analog.

[​IMG]

Về cấu hình thời gian thì bạn vào Menu -> Setting -> Clock -> Time and date. Đầu tiên là đổi timezone (Set home city) thành Hanoi. Sau đó bật tính năng cập nhật thời theo vùng (Update with timezone), còn ngày giờ sau phần kết nối bluetooth sẽ cập nhật thời gian cùng với điện thoại luôn, còn không bạn cập nhật qua hai menu là Set dateSet time.

[​IMG]

Tiếp theo là phần kết nối Bluetooth, bạn vào Menu -> Setting -> Bluetooth. Menu Power để bật Bluetooth, Visibility để hiển thị thiết bị cho các thiết bị khác nhìn thấy, phần này cũng khá quan trọng khi kết nối lần đầu, khi đã kết nói vs điện thoại bạn rồi thì tắt chế độ Visibility để máy khác khỏi vào.

Sau khi bật Bluetooth trên đồng hồ thì đồng thời bật Bluetooth trên điện thoại, Nếu bạn dùng đồng hồ thì ở mục Menu -> Bluetooth bạn sẽ thấy tên Bluetooth của điện thoại và chon kết nối, tương tự như trên điện thoại, bạn sẽ thấy tên Bluetooth của đồng hồ. Khi kết nối, nó sẽ thông báo có một thiết bị vừa kết nối, bạn cứ chọn cho phép hay đồng ý hết các thông báo đang hiển thị là xong.

[​IMG]

Để mở rộng thêm các tính năng như thống báo từ nhiều ứng dụng trên đt, chụp hình từ xa thì bạn cài thêm ứng dụng BTNotification(Download).

[​IMG]

Sau khi cài ứng dụng và mở lên nó sẽ yêu cầu bạn kích hoạt quyền truy cập thông báo trên điện thoại, chọn đồng ý và chọn phần mềm BTNotification và kích hoạt nó lên.

[​IMG]

Trở lại ứng dụng, ở menu Notification app bạn chọn những ứng dụng cần thiết để đồng hồ thông báo tới, còn những thiết lập khác bạn cứ để mặc định.

Còn lại một số tính năng khác mình sẽ nói sơ qua:

- Anti lost (Chống mất điện thoại): Tính năng này hoạt động khi bạn đã kết nối tới điện thoại và đi xa làm mất kết nối nó sẽ báo cho bạn biết bằng chuông, rung hoặc cả chuông vs rung.

- Power save (Tiết kiệm pin): bật lên sẽ giảm độ sáng của màn hình.

- Barometer (Đo khí áp): tính năng này bao gồm đo áp xuất và nhiệt độ.

[​IMG]

- Altimeter (Đo chiều cao): ví dụ để đo chiều cao môt người, bạn đặt đồng hồ dưới chân rồi bấmReset, sau đó đặt lên đầu, nó sẽ đo được từ chân đến đầu là cao bao nhiêu m.

[​IMG]

- Pedometer (Đếm bước đi): đầu tiên bọn chon phím điều hướng "chọn" rồi chọn menu Set data, thiết lập chiều cao, cân nặng, chiều dài mỗi bước và tổng số bước hoàn thành. Khi chuẩn bị tập chạy bộ, bạn bấm nút xám giữa màn hình để bắt đầu tính toán.

[​IMG]

Còn những cái khác thì không có gì để nói thêm :D, như vậy bạn đã gần làm chủ được chiếc đồng hồ thông minh U8 rồi đó ;)

[​IMG]
Tính năng chụp ảnh từ xa từ đt
Leave a Reply
Thông tin liên hệ

Cửa hàng thiết bị điện tử - tin học Bảo Phát

  •  Địa chỉ: 131/76 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, Tp.HCM
  •  Điện thoại: 093 415 5491 - 0903 191970
Kết nối
Bản tin điện tử